Giftset in logo

Giftset in logo quà tặng tại QUÀ TẶNG ANT rất ý nghĩa và hữu dụng, phù hợp cho tất cả các thế hệ, Gen Alpha, Gen Z, Gen Next, Xennials, Baby Bust, Baby Bommer…
Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ vượt bậc, những sản phẩm điện tử đang đảm nhiệm rất tốt vai trò “trợ lý” cho chúng ta, nhưng, giftset – những sản phẩm truyền thống, vẫn có chỗ đứng cho riêng mình trong cuộc sống của con người.

1. Giá trị tặng kèm: Không giống như việc tặng quà riêng lẻ, giftset tại QUÀ TẶNG ANT với nhiều sản phẩm kèm theo sẽ tăng giá trị tặng của nó. Bên cạnh đó, việc lựa chọn và kết hợp các sản phẩm phù hợp cho bộ quà tặng cũng giúp người nhận cảm thấy thiết thực và cảm thấy người tặng tinh tế hơn.
2. Độc đáo và sang trọng: Với thiết kế độc đáo, có màu sắc và chất liệu đẹp mắt, sang trọng, giftset in logo sẽ làm tăng giá trị của quà tặng và tạo ấn tượng mạnh với người nhận.
3. Tính ứng dụng: Bộ giftset đều có tính ứng dụng cao và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.
4. Tạo dấu ấn thương hiệu: Với thiết kế độc đáo, giftset giúp quảng bá thương hiệu và tăng khả năng nhận biết của thương hiệu.

 

Để thiết kế bộ giftset in logo đẹp và ấn tượng, bạn có thể tham khảo các bước sau:

1. Xác định người nhận: Trước khi thiết kế bộ giftset, bạn cần xác định rõ mục đích và đối tượng nhận quà để có thể chọn được những món quà phù hợp và hấp dẫn.
2. Lựa chọn sản phẩm: Chọn những sản phẩm thích hợp với mục đích và sở thích của người nhận quà, đồng thời cũng cần xem xét độc đáo, tính ứng dụng và giá trị của từng sản phẩm.
3. Thiết kế hộp đựng quà: Lựa chọn hộp đựng quà phù hợp với mục đích và phong cách của doanh nghiệp để thu hút và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
4. Kết hợp màu sắc: Chọn những màu sắc phù hợp với chủ đề và mục đích của bộ quà tặng, kết hợp màu sắc tạo sự thu hút và gợi cảm hứng.
5. Bố trí sản phẩm: Sắp xếp sản phẩm trong bộ giftset gọn gàng và sang trọng.

Với phương châm quà tặng không phải ở giá trị vật chất, mà ở tấm lòng người trao tặng. Lẽ đó, những sản phẩm nhỏ bé đều được cá nhân hóa, là công cụ marketing thương hiệu, tùy chỉnh sản phẩm, mix sản phẩm tùy biến… để hữu ích với người sử dụng.

Đặt sản xuất giftset tại QUÀ TẶNG ANT:

=> Tùy chỉnh combo: sổ, bút ký, bình giữ nhiệt, ô dù, hộp namecard, usb, móc khóa…
=> Tùy chỉnh màu sắc, chất liệu
=> Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
=> Hộp đựng và túi quà cao cấp, sản xuất theo mã màu Pantone C
=> In nhiều phương pháp – In logo từng sản phẩm
=> Xuất VAT, chứng từ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quà tặng ANT

Trụ sở: Số 30 ngách 12, ngõ Thái Lợi, phố Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

VPĐD: Số 15 ngõ 108/47 đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tel/Zalo: 0896123189 (Ms.Phạm Huyền)

Tel/Zalo: 0705388338 (Mr.Việt Cường)

https://quatangant.com/

https://www.facebook.com/quatangdoanhnghiepant

Mail: Quatangant@gmail.com

Hiển thị 1–8 của 28 kết quả